Xử lý tin đồn thất thiệt về giãn cách xã hội

Bình Nguyên

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng về Đà Nẵng “phong tỏa, cách ly xã hội”, tại cuộc họp trực tuyến với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng khẳng định đây là tin đồn thất thiệt.

Theo ông Quảng, Đà Nẵng đang có hướng đi đúng, các giải pháp được đưa ra đã phát huy hiệu quả tích cực, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, kịp thời phát hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Sau các cuộc họp bàn về giải pháp phòng, chống dịch; TP Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương tiếp tục huy động, bổ sung lực lượng để đảm bảo công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, sớm phát hiện ca nhiễm trong cộng đồng.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đề nghị Ban Tuyên Giáo Thành ủy; Sở Thông tin và Truyền thông kiểm tra, xử lý các đối tượng tung tin đồn thất thiệt, tác động tiêu cực đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong một diễn biến khác, sáng 11/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) cũng đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho trên 2.000 người làm việc ở Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất