Xử phạt hơn 800 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

X. Thuỷ

Theo thông tin vừa được công bố, trong quý I/2019, qua công tác thanh tra, kiểm tra 5.612 lượt cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội về an toàn thực phẩm (ATTP), cơ quan chức năng (gồm Sở NN&PTNN;, Sở Y tế, Sở Công thương) đã xử phạt vi phạm hành chính 817 cơ sở với số tiền gần 29 tỷ đồng.

Trong đó, có 10 đoàn tuyến thành phố và 644 đoàn tuyến quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn. Cũng trong quý I, các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố đã kiểm tra 13.231 cơ sở, phạt tiền 605 cơ sở với số tiền phạt là hơn 1,62 tỷ đồng.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tục thu giữ những lô hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đáng lo ngại trong số này có một số lượng lớn thực phẩm đã bị ...
Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Nắm bắt nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, đặc biệt là thị trường hàng hóa Tết Nguyên đán nên thực phẩm Tết bắt đầu ồ ạt chào hàng.

Tin nóng

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Xem nhiều nhất