Xứ sở bánh mì mây

M.Sơn

NXB Kim Đồng vừa giới thiệu đến độc giả bộ sách tranh nổi tiếng của Hàn Quốc “Xứ sở bánh mì mây” của tác giả Baek Heena.

Xứ sở bánh mì mây - Ảnh 1

Bộ sách là tác phẩm đầu tay của nữ tác giả Baek Heena, gồm những câu chuyện nhỏ về hai chị em nhà mèo Hongbi và Hongshi. Hai chị em tình cờ bắt được đám mây bị mắc trên cành cây và mang vào cho mẹ làm bánh, và ai ăn bánh mì từ mây này cũng có thể bay lơ lửng như mây vậy.

Bộ sách gồm 9 cuốn là 9 câu chuyện dễ thương dành cho độc giả nhí - những câu chuyện vừa thơm, vừa mềm, vừa xốp như chiếc bánh mì mây ngọt ngào.

Mới đây, bộ sách đã được trao Giải thưởng Astrid Lindgren 2020. Đây là giải thưởng lớn nhất thế giới do chính phủ Thụy Điển thành lập năm 2002, được coi là Nobel dành cho văn học thiếu nhi. Giải thưởng được trao hằng năm và do Hội đồng nghệ thuật Thụy Điển quản lý.           

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...
Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt ...

Xem nhiều nhất