Xuân Trường quyết chiến hết mình tại giải U21 Quốc tế

   H.Khanh

Mặc dù đã khẳng định đẳng cấp ở ĐT Việt Nam và đang thi đấu tại K-League, nhưng tiền vệ Xuân Trường cho biết vẫn sẽ thi đấu hết mình tại Giải U21 Quốc tế 2016 - sân chơi giành cho các cầu thủ trẻ.

Xuân Trường quyết chiến hết mình tại giải U21 Quốc tế

Cầu thủ Xuân Trường.

Xuân Trường cũng phủ định những nghi ngờ về việc mình bị ép phải thi đấu vì mục đích thương mại: “Tôi là cầu thủ của HAGL nên khi đội bóng cần thì tôi phải phục vụ. Là cầu thủ chuyên nghiệp thì dù thi đấu ở bất cứ đẳng cấp nào, tôi cũng sẽ thi đấu hết mình, cố gắng hết sức có thể”.

Ngoài ra, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng cho biết mình và các đồng đội U21 HAGL rất vui vì được NHM quan tâm đặc biệt và hứa sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại: “Em sẽ cố gắng thi đấu tốt từng trận một, cố gắng đóng góp nhiều nhất cho đội và cùng U21 HAGL chiến thắng để đáp lại tình cảm NHM”.

Đang là ứng viên tiềm năng cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 nhưng Xuân Trường tỏ ra khá cẩn trọng: “Đối với em QBV và điều gì đó quá lớn lao mà em không nghĩ tới vào lúc này. Em là một cầu thủ trẻ và chưa phải lúc nghĩ đến QBV, việc của em hiện nay là phải cố gắng nhiều hơn nữa”. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất