Xúc động khoảnh khắc Trần Lập xuất hiện trong liveshow của Tùng Dương

Khoảnh khắc Trần Lập xuất hiện, song ca cùng Tùng Dương ca khúc "Cơn mưa tháng 5" là khoảnh khắc xúc động nhất trong liveshow "Con người".

Liveshow "Con người" của ca sĩ Tùng Dương diễn ra tối 28/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là liveshow cá nhân thứ 12 trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Ở liveshow này, Tùng Dương đã lựa chọn một ca khúc mang nhiều ý nghĩa với chính anh và ban nhạc Bức Tường lên sân khấu, đó là "Cơn mưa tháng 5".

Tùng Dương thể hiện ca khúc "Cơn mưa tháng 5" đầy xúc động.  
Tùng Dương thể hiện ca khúc "Cơn mưa tháng 5" đầy xúc động.  

Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ đã tham gia 2 liveshow cuối cùng của Trần Lập và ban nhạc Bức Tường là “Đôi bàn tay thắp lửa” và “Hẹn gặp lại”. Khoảnh khắc anh nhớ mãi không quên chính là lúc Trần Lập lên sân khấu dù mang trong mình trọng bệnh nhưng vẫn gắng gượng và hát thật xúc động ca khúc "Mắt đen".

Đó là lý do, cách đây không lâu, nam ca sĩ đã cùng guitarist Trần Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường thực hiện MV bài hát này.

Trên sân khấu liveshow "Con người", Tùng Dương đã thể hiện ca khúc man mác sự nuối tiếc, hoài niệm, giàu hình ảnh và sự lãng mạn. Giọng hát căng đầy của Tùng Dương hoà quyện với tiếng hát thu âm live mộc mạc thân quen của Trần Lập trên nền guitar acoustic quen thuộc của Trần Tuấn Hùng, cùng với phần hình ảnh tinh tế như mang Trần Lập bằng xương bằng thịt… tất cả tạo nên khung cảnh đầy cảm xúc, một sân khấu tình cảm, sống động, vừa thân quen vừa mới lạ.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bác Hồ với các kỳ Đại hội Đảng

Bác Hồ với các kỳ Đại hội Đảng

Thực hiện hoạt động tuyên truyền trong dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hãng phim Tài liệu và Điện ảnh Nhân Dân, Báo Nhân Dân vừa sản xuất 6 tập ...
Giới thiệu văn hoá Việt Nam

Giới thiệu văn hoá Việt Nam

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội vừa trưng bày 21 bức ảnh mầu khổ lớn về vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa của Việt Nam dọc theo khu vực tường bao quanh trụ sở đại sứ quán.

Xem nhiều nhất