Xúc tiến du lịch Ấn Độ vào các tỉnh Nam Trung bộ

Thùy Trang

Ngày 19/8, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch Ấn Độ vào các tỉnh Nam Trung bộ .

Ông Đinh Văn Thiệu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đang phát biểu tại hội nghị.
Ông Đinh Văn Thiệu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đang phát biểu tại hội nghị.

Đến dự có các ông Nguyễn Minh Vũ - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao; ông Hà Quốc Trị - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Đinh Văn Thiệu - Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma; Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Nguyễn Thanh Hải; Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh Madan Mohan Sethi, cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành các tỉnh Nam Trung bộ.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị ông Đinh Văn Thiệu, Tỉnh ủy viên Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa: Việt Nam và Ấn Độ có mối quan hệ truyền thống tốt đẹp lâu đời nay, đây cũng là một trong chuỗi sự kiện góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa, kích cầu du lịch giữa Ấn Độ với Khánh Hòa và các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ, đồng thời hướng tới mục tiêu phát trieenrdu lịch an toàn, linh hoạt hơn… Và cũng là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 50 Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (1972 -2022).

Tại đây các vị đại biểu cũng giới thiệu quảng bá hình ảnh đất nước của Việt Nam và Ấn Độ nói chung và các tỉnh Nam trung bộ nói riêng. Đăc biệt tại hội nghị, các đại biểu được giao lưu với các diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, trong đó có diễn viên Avika Gor (nữ diễn viên chính trong phim Cô dâu 8 tuổi) và các quan khách.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch xanh lên ngôi

Du lịch xanh lên ngôi

Theo thời gian, loại hình du lịch xanh ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ và Việt Nam cũng là quốc gia có tiềm năng lớn trong việc phát triển loại hình du lịch ...
Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp giữa hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm của các công ty, doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác; cũng là ...
Đánh thức làn Xòe

Đánh thức làn Xòe

Chuyển hóa nguồn năng lượng tinh hoa của Xòe Thái thành tài sản kinh tế-xã hội, người Yên Bái đã và đang làm tất cả những gì có thể nhằm nâng cao chất lượng đời sống ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất