Xưởng đóng tàu tại cảng Iran bốc cháy ngùn ngụt

Một vụ hỏa hoạn đã bùng phát tại xưởng đóng tàu của Iran ở cảng thuộc thành phố Bushehr khiến 7 con tàu bốc cháy. May mắn không có thiệt hại về người trong vụ việc.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: CNN.
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: CNN.

Tờ Aljazeera cho biết vụ việc xảy ra ngày 15/7 là một trong những vụ cháy nổ xảy ra liên tiếp tại Iran trong thời gian gần đây.

Tại hiện trường, những cột khói đen bốc cao khi lực lượng cứu hỏa ra sức khống chế đám cháy. Lực lượng chức năng đã mở điều tra về vụ việc.

Đã có một vài vụ cháy nổ tại cơ sở hạt nhân, công nghiệp và quân sự của Iran từ cuối tháng 6. Trong đó đáng chú ý là vụ cháy tại cơ sở hạt nhân Natanz ngày 2/7.

Ngày 30/6, 19 người đã thiệt mạng trong vụ nổ tại một cơ sở y tế ở phía Nam thủ đô Tehran. Các nhà chức trách cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ nổ là rò khí gas.

Ngày 26/6, gần căn cứ quân sự Parchin ở phía đông Tehran đã xảy ra vụ nổ. Nguyên nhân được đưa ra là rò khí gas trong nhà kho của căn cứ.

Tối 14/7, một vụ hỏa hoạn khác xảy ra tại nhà máy nhôm ở thành phố Lamerd. Không có ghi nhận thương vong trong vụ việc này.

Theo Báo Tin tức

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á vượt bão Covid-19

Châu Á vượt bão Covid-19

Covid-19 đang hoành hành dữ dội tại châu Âu, trong khi nhiều quốc gia châu Á cũng buộc phải chuẩn bị những phương án đối phó khẩn cấp.
Đệ nhất ái nữ tương lai của Nhà Trắng

Đệ nhất ái nữ tương lai của Nhà Trắng

Với việc ông Joe Biden được dự đoán trở thành tổng thống mới của Mỹ, cô Ashley Biden - con gái duy nhất của ông Biden - dự kiến sẽ trở thành đệ nhất ái nữ mới trong ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất