‘Ý chí và con đường’

M.Quân

Tối 6/5, Giai điệu tự hào tháng 5 với chủ đề “Ý chí và con đường” đã chính thức được lên sóng trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

‘Ý chí và con đường’

Chương trình là góc nhìn trực quan nhất mà ê kíp sản xuất muốn gửi đến cho khán giả câu chuyện về con đường huyền thoại Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại Giai điệu tự hào tháng 5 cũng xuất hiện rất nhiều những lần đầu tiên. Đó là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức điệu chèo qua bản phối ấn tượng của nhạc sĩ Lưu Hà An cho tác phẩm “Quả bom câm”, một bài hát rất ít khi được biểu diễn trên sân khấu và đặc biệt, qua trình bày của NSND Tự Long. 

Lần đầu tiên, một đám cưới Trường Sơn được tái hiện đầy xúc cảm trên sân khấu của Giai điệu tự hào, trong một tác phẩm âm nhạc quen thuộc, và cũng lần đầu tiên, được thể hiện qua giọng ca của chính người dẫn chương trình Lê Anh, Hồng Nhung. Lần đầu tiên, những hiện vật, những sáng tạo cực kì thông minh của quân y dã chiến Trường Sơn xuất hiện trên sân khấu, được minh họa và tái hiện sinh động, tạo nên những khoảnh khắc hồi hộp, bất ngờ và cả thú vị đến mức khó thể tin…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh âm cuộc sống

Thanh âm cuộc sống

Bị khiếm thị bẩm sinh và suy thận giai đoạn cuối nhưng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê sáo trúc của Nguyễn Văn Linh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt.

Tin nóng

Xem nhiều nhất