‘Yêu hơn cả bầu trời’

M.Quân

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức thông tin về bộ phim truyền hình 4 tập “Yêu hơn cả bầu trời” sẽ phát sóng vào 21h40 các ngày 12, 13, 14, 15/2, tức mùng 1, 2, 3, 4 tháng Giêng năm Tân Sửu.

‘Yêu hơn cả bầu trời’ - Ảnh 1

Bộ phim lấy bối cảnh chính tại Trung đoàn 910, Trường Sĩ quan không quân với nội dung và các cảnh quay gắn liền với nghiệp vụ phi công quân sự. Phim xoay quanh các nhân vật Hải, Thiên, Lâm – ba học viên ưu tú của Trường Sĩ quan không quân.

Thông qua cuộc sống chân thật, giàu cảm hứng của những người con ưu tú, có lý tưởng, hoài bão và không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ này, bộ phim giúp khán giả hiểu thêm về lực lượng không quân, đồng thời truyền đi niềm tin tưởng vào thế hệ trẻ tài năng, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc. “Yêu hơn cả bầu trời” do Khải Anh đạo diễn, Trịnh Khánh Hà và Nguyễn Thu Thủy biên kịch, với sự tham gia diễn xuất của Bình An, Thanh Sơn, Mạnh Quân…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Amber Heard rục rịch viết tự truyện

Amber Heard rục rịch viết tự truyện

Amber Heard đang lên kế hoạch cho việc viết sách tự truyện, kể lại câu chuyện về phiên tòa ồn ào cũng như cuộc sống của cô sau phán quyết.

Xem nhiều nhất