Xã hội

Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Theo Vietnamnet 12/04/2024 18:23

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng ký quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Ngày 12/4, Bộ TT&TT tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự hội nghị có các Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm, Bùi Hoàng Phương và lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong Bộ.

psx 20240412 151630.jpg
Lãnh đạo Bộ TT&TT trao quyết định điều động và bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT và Truyền thông, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở.

Cụ thể, Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng ký quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Nam Trung, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT và Truyền thông.

Ông Ngô Thanh Hiển, Trưởng phòng, Phòng Chính sách và Nghiệp vụ, Cục Bưu điện Trung ương được điều động và bổ nhiệm có thời hạn chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở.

psx 20240412 152707.jpg
Tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Hiếu.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiếu, tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông cho biết, hơn 16 năm công tác tại Cục Báo chí, ông đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, với nhiệm vụ chủ yếu là xây dựng chính sách, quản lý nội dung thông tin, thanh tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực báo chí.

Chuyển sang lĩnh vực công tác mới, với trách nhiệm trong công việc, ông Nguyễn Văn Hiếu sẽ làm việc hết sức mình để cùng lãnh đạo, cán bộ, người lao động thúc đẩy Tạp chí Thông tin và Truyền thông phát triển đúng định hướng mà lãnh đạo Bộ TT&TT đã đặt ra.

psx 20240412 152614.jpg
Tân Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT và Truyền thông Lê Nam Trung.

Tân Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT và Truyền thông Lê Nam Trung chia sẻ, Công nghiệp CNTT và Truyền thông là lĩnh vực mới mẻ đối với mình. “Do vậy, đây vừa là vinh dự, vừa là thử thách giúp tôi có động lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới”, ông Trung nói.

psx 20240412 150904.jpg
Tân Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở Ngô Thanh Hiển.

Ông Ngô Thanh Hiển, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở cho biết, sẽ cố gắng, quyết tâm, có cách làm khoa học để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

“Đối với bản thân tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình hành động đã đề ra trong 5 năm tới”, ông Hiến nói và mong nhận được sự phối hợp, chia sẻ, đồng hành, giúp đỡ của các cục, vụ, đơn vị của Bộ.

psx 20240412 150752.jpg
Thứ trưởng Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương mong Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT và Truyền thông Lê Nam Trung, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở Ngô Thanh Hiển sẽ phối hợp tốt với lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị mình phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm gửi lời chúc đối với 3 cán bộ đã nhận quyết định bổ nhiệm. “Đây là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp riêng của mỗi đồng chí, cũng như công việc chung của Bộ. Mỗi đồng chí trưởng thành từ môi trường khác nhau nhưng sẽ mang luồng gió mới, kinh nghiệm, tâm huyết của mình về đơn vị mới”, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm nói.

psx 20240412 152805.jpg
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm dành thời gian chia sẻ về tầm nhìn, kỳ vọng của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đối với các cán bộ vừa nhận quyết định điều động và bổ nhiệm. “Thời gian tới, trong công tác cán bộ, chắc chắn chúng ta sẽ thực hiện theo chỉ đạo, đường hướng của Bộ trưởng và của Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT”, ông Lâm nói và cho biết vừa qua, Bộ TT&TT đã bổ sung cán bộ cho nhiều địa phương để thực hiện những công việc khó khăn của ngành, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác cho ngành TT&TT.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông