Công an điều tra nhóm côn đồ cầm ‘hàng nóng’, ngang nhiên đánh người giữa thị trấn

Đình Minh 28/05/2023 16:41

Trên đường trở về nhà, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người cùng địa phương nên đã về gọi ‘hội’ để tính sổ với nhóm kia. Trong lúc đi tìm, do nhầm lẫn về ‘đối thủ’ nên nhóm này đã chặn đánh nhầm người dẫn đến hậu quả làm 4 người bị thương.

Ngày 28/5, Công an huyện Cẩm Thủy cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

2 trong 5 thành viên tham gia đánh người và tang vật Công an đã thu giữ.

Cụ thể, vào khoảng 1h ngày 21/5, Hoàng Quốc Minh (17 tuổi) và Nguyễn Thành Long (20 tuổi) cùng trú tại thôn Quý Lâm, xã Cẩm Quý trên đường đi từ thị trấn Phong Sơn về nhà thì gặp và lời qua tiếng lại với một nhóm thanh niên đi cùng chiều.

Sau đó, Minh và Long đã gọi thêm bạn là Phạm Văn Toàn (29 tuổi, trú tổ dân phố Tân An, thị trấn Phong Sơn); Trịnh Công Đường (23 tuổi, trú tại khu phố Đoàn Kết, thị trấn Lam Sơn) và Nguyễn Văn Nam (25 tuổi, trú tại thôn Hồng Sơn, xã Xuân Bái), huyện Thọ Xuân mang theo gậy, kiếm và súng côn không có đạn điều khiển xe ô tô của Toàn đi tìm nhóm thanh niên trên để 'tính sổ'.

Khi đi đến khu vực tổ dân phố Đồng Trạ, thị trấn Phong Sơn, nhóm của Minh và Long nhìn thấy một nhóm thanh niên khác lạ mặt. Nghĩ rằng nhóm này là nhóm đã có mâu thuẫn với mình, cả 5 người trong nhóm của Minh và Long đã chặn đầu xe và hành hung khiến 4 người bị thương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Công an điều tra nhóm côn đồ cầm ‘hàng nóng’, ngang nhiên đánh người giữa thị trấn

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO