Pháp luật

Đắk Lắk: Phát hiện nhiều vi phạm tại cơ sở kinh doanh karaoke và nhà nghỉ

Thanh Nga 01/03/2024 17:24

Ngày 1/3, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phối hợp cùng đội Liên ngành thành phố kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh karaoke, 1 cơ sở kinh doanh nhà nghỉ phát hiện nhiều vi phạm.

Trước đó, vào lúc 23h45 ngày 28/2, qua công tác nắm tình hình, một tổ công tác của Công an TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện bắt quả tang tại 3 phòng của một nhà nghỉ ở đường Giải Phóng, phường Tân Thành có 3 cô gái đang bán dâm.

Trong đó, có Trương Thị L. (21 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) là đối tượng vừa môi giới vừa bán dâm. Bước đầu, L. và các cô gái khai nhận đang làm nhân viên cho một quán karaoke trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Hiện cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự Trương Thị L. để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định.

att.gmbaube5lpahltil1l4wtbujyejbyxwyzxlud6eofva.jpg
Cơ sở kinh doanh karaoke có nhiều sai phạm.

Cũng trong đêm ngày 28/2, lực lượng chức năng đã kiểm tra quán Karaoke 307 ở đường Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi. Tại đây, tổ công tác phát hiện cơ sở này không lập hồ sơ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật. Không duy trì chế độ hoạt động thường trực của phương tiện chữa cháy, cơ giới hệ thống báo cháy. Không kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống, phương tiện phòng cháy và chữa cháy định kỳ. Không gửi báo cáo kết quả kiểm tra an toàn về phòng cháy theo quy định.

Còn tại cơ sở kinh doanh Karaoke 102 ở đường Mạc Đĩnh Chi, phường Thành Nhất, tổ công tác phát hiện các lỗi vi phạm như không lập hồ sơ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật. Không điều chỉnh giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke trong trường hợp thay đổi về số lượng phòng hoặc thay đổi chủ sở hữu.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đắk Lắk: Phát hiện nhiều vi phạm tại cơ sở kinh doanh karaoke và nhà nghỉ

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO