Pháp luật

Đắk Lắk: Tạm giữ một phụ nữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm

Thanh Nga 01/05/2024 14:10

Ngày 1/5, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hà Thị Bích Thùy (25 tuổi) trú tại phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

att.1gzjyeh27yj2zavtmxb17kr96jayqylgutbuxf7qpmq.jpg
Kiểm tra phòng khách sạn, lực lượng Công an phát hiện 2 cô gái đang bán dâm.

Trước đó, khoảng 21h50 ngày 25/4, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra khách sạn Metro Ban Mê (ở phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột), phát hiện trong 2 phòng của khách sạn này có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Đấu tranh nhanh, 2 gái bán dâm khai nhận, tối cùng ngày được Hà Thị Bích Thùy gọi điện đi ăn nhậu và bán dâm cho khách. Ngay sau đó, lực lượng Công an đã đưa Thuỳ về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Thuỳ khai nhận, tối cùng ngày Thuỳ đi ăn nhậu với một nhóm bạn và được 2 người đàn ông trong bàn nhờ gọi 2 gái bán dâm đến nhậu cùng, sau đó để mua dâm thì Thùy đồng ý.

Thuỳ nói tiền ngồi nhậu cùng của mỗi cô gái là 1 triệu đồng, tiền mua dâm 1 lần là 3 triệu đồng, còn muốn qua đêm với mỗi cô gái là 6 triệu đồng. Số tiền này, Thuỳ sẽ cắt lại 1 triệu đồng tiền môi giới, còn lại Thuỳ đưa cho gái bán dâm.

Được biết, Thuỳ làm nghề Spa và cầm đầu đường dây điều gái bán dâm chuyên nghiệp, với thủ đoạn tinh vi để hưởng hoa hồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đắk Lắk: Tạm giữ một phụ nữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm