Thứ Bảy, 23/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
làm thịt cóc
Tin tức cập nhật liên quan đến làm thịt cóc
Đắk Lắk: Làm thịt cóc ăn 3 anh em nhập viện, một bé gái tử vong
Chiều 6-8, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, bác sĩ Trịnh Hồng Nhựt - Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc bệnh viện này cho biết, vào ngày 5-8 bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhân bị ngộ độc thịt cóc. Trong đó bệnh nhân H’Tuyết (2 tuổi) rơi vào tình trạng hôn mê sâu, suy đa phủ tạng, mặc dù đã được các bác sĩ đã tiến hành điều trị tích cực, tuy nhiên do H’Tuyết ăn quá nhiều trứng cóc nên ngấm một lượng độc tố lớn đã tử vong sau 3 giờ cấp cứu. Còn hai bệnh nhân Y Chim và Y Wi do chỉ ăn phần
Công nghệ
Xem thêm