Pháp luật

TP HCM: Phá đường dây mại dâm phục vụ cho người nước ngoài

TRUNG HẬU 28/03/2024 20:36

Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM thông tin, vừa triệt phá đường dây “Môi giới mại dâm” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy” trên địa bàn.

z5293270235697_207d26c9c7ecec7d84392dc5cb9ea155.jpg
Các đối tượng liên quan đến đường dây mại dâm tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CACC)

Theo đó, quá trình quản lý địa bàn, cơ quan công an tiến hành kiểm tra hành chính các khách sạn trên địa bàn quận 7. Trong đó, khi kiểm tra khách sạn L’ Odéon Hotel và khách sạn Cozi 5 (cùng phường Tân Phong, quận 7), Cơ quan Công an phát hiện 4 cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong số này, các khách mua dâm đều có quốc tịch Hàn Quốc. Ngoài ra, công an còn phát hiện một đối tượng có ý định phi tang 1 gói zip bên trong có chất bột màu trắng (nghi là ma túy đá) nhưng đã kịp thời ngăn chặn.

Vụ việc được Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM phối hợp Công an quận 7 tiếp tục phối hợp Công an quận 1 kiểm tra mở rộng tại nhà hàng Crystal (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), tiếp tục phát hiện nhiều manh mối đường dây mại dâm.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện tại nhà hàng có từ 50 - 100 tiếp viên nữ túc trực để tiếp hàng trăm lượt khách, đặc biệt là khách người nước ngoài.

Qua quá trình điều tra, ngày 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP cho biết, đã bắt khẩn các đối tượng Lê Thị Trúc Ly và Đặng Thành Giỏi để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”; Phan Thị Cẩm Viên và Trần Thu Ngân về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, thường tìm các khách mua dâm người Hàn Quốc, Trung Quốc và được thỏa thuận mua bán dâm với giá từ 5 triệu đồng/lần và 8 triệu đồng qua đêm.

Theo Công an TP HCM, nhằm thu hút khách để tăng doanh thu, các quản lý nhà hàng cho tiếp viên múa thoát y cùng với khách ngay tại nhà hàng. Nếu khách có nhu cầu sử dụng chất ma túy, nhân viên sẽ liên hệ mua ma túy cho khách và cùng khách sử dụng chất ma túy, đặc biệt nhà hàng cũng sẵn sàng cho tiếp viên đi bán dâm cho khách.

Hiện nay, Cơ quan Công an TP HCM vẫn đang tiếp tục điều tra, truy xét để làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    TP HCM: Phá đường dây mại dâm phục vụ cho người nước ngoài