Vụ mua dâm khiến bé gái 15 tuổi nhập viện: Tạm giữ bạn trai của nạn nhân

Minh Thư 30/09/2021 22:52

Sau khi mở rộng điều tra vụ mua dâm khiến bé gái 15 tuổi nhập viện cấp cứu, công an tạm giữ hình sự thêm một người là bạn trai của nạn nhân.

Đối tượng Yên tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ mua dâm bé gái 15 tuổi ở Bắc Giang, ngày 30/9, Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang tạm giữ hình sự đối tượng Hứa Văn Yên (20 tuổi, ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo quan công an, Yên là bạn trai của L.P.A. (15 tuổi).

Thông tin điều tra ban đầu, thiếu nữ này làm việc tại nhà nghỉ Sơn Vũ ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng. Ngày 21/9, Yên đến nhà nghỉ trên thăm bạn gái và xảy ra quan hệ tình dục.

Đến tối ngày 23/9, ông Vũ Văn Hòa (45 tuổi, ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cùng một người bạn đến nhà nghỉ Sơn Vũ để mua dâm. Tại đây, ông Hòa đặt vấn đề mua dâm với nhân viên nhà nghỉ tên Nguyễn Thị Xiêm (40 tuổi, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).

Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000 đồng/lượt. Sau khi thoả thuận xong, cháu L.P.A. bán dâm cho Vũ Văn Hòa, còn Xiêm bán dâm cho bạn của ông Hòa.

Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ, A. bị tổn thương vùng kín, phải nhập viện cấp cứu. Bà Xiêm vẫn nhận tiền mua bán dâm của khách.

Nhận thông tin trình báo từ người thân của L.P.A., Công an huyện Yên Dũng đã tạm giữ hình sự ông Vũ Văn Hòa để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Một ngày sau đó, bà Nguyễn Thị Xiêm bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Yên Dũng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Vụ mua dâm khiến bé gái 15 tuổi nhập viện: Tạm giữ bạn trai của nạn nhân