20h tối nay, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan tranh vé vào bán kết

B.Phúc (tổng hợp)

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/7, trên sân GBK Madya (Jakarta - Indonesia).

U19 Việt Nam sẽ giành kết quả vừa đủ để vào bán kết (Ảnh: VFF).
U19 Việt Nam sẽ giành kết quả vừa đủ để vào bán kết (Ảnh: VFF).

Cho đến trước loạt trận thứ 5, loạt trận cuối cùng vòng bảng giải U19 Đông Nam Á năm 2022, U19 Việt Nam hiện có 10 điểm sau 3 trận thắng và 1 trận hòa, xếp nhất bảng A. Trong khi đó, Thái Lan cũng có 10 điểm, nhưng đứng nhì bảng do kém U19 Việt Nam chỉ số phụ.

Thực tế này giúp cho U19 Việt Nam chỉ cần hòa trước Thái Lan ở loạt trận cuối cùng là chắc chắn giành vé đi tiếp, bất chấp các kết quả còn lại. Ngược lại, Thái Lan buộc phải thắng mới chắc vé vào bán kết.

Trước giờ bóng lăn, HLV Đinh Thế Nam của U19 Việt Nam nói: "U19 Việt Nam đang có lợi thế về hiệu số so với Thái Lan, chúng tôi sẽ chuẩn bị những gì tốt nhất cho đội tuyển trước trận đấu với đối thủ này. U19 Việt Nam sẽ có phương án cụ thể đối đầu với họ". 

"Ưu tiên của chúng tôi là chắc chắn trong phòng ngự và sắc sảo trong tấn công, U19 Việt Nam sẽ có một số thay đổi về sơ đồ chiến thuật" - HLV Đinh Thế Nam hé lộ.

Truyền thông Thái Lan cũng tỏ ra rất chờ đợi trận quyết đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Tờ Siam Sport của xứ sở Chùa Vàng viết: "Đôi bên gặp nhau ở lượt trận cuối và khả năng cao đội thua sẽ bị loại ngay sau vòng bảng. Trong bảng đấu này còn có chủ nhà Indonesia có cơ hội giành quyền vào bán kết".

Bảng xếp hạng bảng A giải U19 Đông Nam Á 2022 (Ảnh: Wiki).
Bảng xếp hạng bảng A giải U19 Đông Nam Á 2022 (Ảnh: Wiki).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất