42 trường hợp tại tòa Park 10 Khu đô thị Times City đã có kết quả âm tính

42 người liên quan với bệnh nhân Covid-19 chuyên gia người Ấn Độ, sinh sống tại tầng 24, Park 10, khu đô thị Time City đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Trưa 4/5, UBND phường Mai Động thông tin 42 người liên quan với bệnh nhân Covid-19 chuyên gia người Ấn Độ, sinh sống tại tầng 24, Park 10 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Cư dân muốn mua nhu yếu phẩm đều được hỗ trợ kịp thời.
Cư dân muốn mua nhu yếu phẩm đều được hỗ trợ kịp thời.

Sau khi nhận được kết quả trên phường Mai Động tiếp tục họp bàn triển khai các phương án tiếp theo, bảo đảm đúng quy định về công tác phòng, chống dịch.

Cũng theo lãnh đạo phường Mai Động, ngay khi biết tin vào tối 3/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường đã yêu cầu Trạm y tế phường phối hợp với Trung tâm Y tế quận, công an phường khẩn trương truy vết, xác định ngay các trường hợp F1, F2 để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cách ly theo quy định.

Trong thời gian tạm thời phong tỏa tòa nhà, Ban Quản lý Khu Căn hộ Vinhomes Times City phối hợp với siêu thị Vinmart hỗ trợ cư dân trong việc mua các nhu yếu phẩm cần thiết. Ban Quản lý Khu Căn hộ cũng đã cung cấp 4 số điện thoại đường dây nóng của bộ phận an ninh ban quản lý, trạm y tế phường, công an và UBND phường để cư dân liên lạc khi cần.

Trước đó, sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tạm thời phong tỏa tòa nhà chung cư Park 10, đây là nơi bệnh nhân quốc tịch Ấn Độ, là chuyên gia làm việc cho Công ty Vinfast tạm trú. 

PV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bạo lực trẻ em: Những vết thương bao giờ lành?

Bạo lực trẻ em: Những vết thương bao giờ lành?

Quá nhiều vụ bạo lực trẻ em xảy ra thời gian qua, có những vụ việc đã cướp đi sinh mạng của con trẻ… Không ít người đã phải thốt lên rằng: Thật đáng hổ thẹn. Nhưng sau hổ thẹn thì sao, là số vụ bạo hành trẻ em vẫn liên tiếp xảy ra, với tính chất tàn độc ngày càng gia tăng.

Xem nhiều nhất