5 em học sinh Tiểu học nhờ Công an trả lại tiền cho người đánh rơi

PV

5 em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Phùng (Đan Phượng, Hà Nội) trên đường đi học về nhặt được ba chiếc phong bì tổng số tiền 5 triệu đồng đã mang đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông, trật tự để nhờ trả lại người đánh rơi.đã mang đến cơ quan Công an nhờ trả lại cho người đánh rơi.

5 em học sinh Trường tiểu học thị trấn Phùng và 3 chiếc phong bì nhặt được đưa cho Đội Cảnh sát giao thông, trật tự nhờ tìm người đánh rơi - Ảnh: Công an cung cấp
5 em học sinh Trường tiểu học thị trấn Phùng và 3 chiếc phong bì nhặt được đưa cho Đội Cảnh sát giao thông, trật tự nhờ tìm người đánh rơi - Ảnh: Công an cung cấp

Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa trao trả lại số tiền 5 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Song (trú tại Chương Mỹ, Hà Nội).

Nhóm học sinh Trường Tiểu học thị trấn Phùng nhờ lực lượng Công an trả lại tiền cho người đánh rơi.

Được biết, trước đó, khoảng 10h ngày 24/1, 5 em học sinh gồm: Nguyễn Hữu Đức Hiếu (lớp 5A2); Nguyễn Hoàng Bảo Trang (lớp 4A4); Nguyễn Thu Huyền (lớp 4A5); Nguyễn Đức Huy (lớp 2A1) và Nguyễn Thanh Lâm (lớp 3A5) đều là học sinh Trường tiểu học thị trấn Phùng đã nhặt được 3 chiếc phong bì bên ngoài ghi mừng tân gia tại khu vực đường làng Đông Khê, xã Đan Phượng.

Ngay sau đó các em đã mang đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Đan Phượng trình báo. Tại đây, cán bộ tiến hành kiểm tra bên trong 3 phong bì có 5 triệu đồng.

Bà Song vui mừng nhận lại số tiền đánh rơi.
Bà Song vui mừng nhận lại số tiền đánh rơi.

Sau khi tiếp nhận, Công an huyện đã liên hệ với Đài truyền thanh huyện Đan Phượng đưa tin tìm người đánh rơi. Sau khoảng 30 phút phát đi thông báo, bà Nguyễn Thị Song (trú tại Chương Mỹ) là người đánh rơi số tiền trên đã liên hệ tới Công an huyện Đan Phượng để nhận lại tài sản.

Nhận lại tài sản của mình, bà Song đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước hành động đẹp của em học sinh và tinh thần trách nhiệm hết lòng vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện Đan Phượng nói riêng cũng như của Công an Thủ đô nói chung.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Blouse trắng - trái tim hồng

Blouse trắng - trái tim hồng

Nhằm chia sẻ tình trạng khan hiếm máu hiện nay, hướng tới kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, một số bệnh viện đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Blouse ...

Xem nhiều nhất