Á hậu Trương Thị May bất ngờ mặc áo phật tử, thả chim phóng sinh

    Tin ảnh: Đoàn Xá

Sáng ngày 23/5 tại TP HCM, thương hiệu trang phục phật tử Thiện Phát Design đã tổ chức buổi lễ ra mắt bộ trang phục dành cho phật tử mang tên Nguyện ước.

Á hậu Trương Thị May bất ngờ mặc áo phật tử, thả chim phóng sinh

Á hậu Trương Thị May cùng bộ sưu tập trang phục Nguyện ước.

Tới dự buổi lễ, ngoài đông đảo các quý thầy, phật tử còn có sự xuất hiện của Á hậu Trương Thị May. Cô gái người Khmer dịu dàng trong bộ trang màu lam cắt băng khánh thành cửa hàng Thiện Phát Design đầu tiên ở TP HCM và thả những chú chim phóng sinh lên bầu trời.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà thiết kế Kim Ngọc của Thiện Phát Design, người dành nhiều thời gian để tạo ra các bộ trang phục đẹp, độc đáo dành cho các phật tử xúc động nói: “Trước kia, khi đất nước còn nghèo khó và trang phục khi lễ chùa là điều mà nhiều người chưa nghĩ tới. Thậm chí cả ngày nay, thời trang dành cho các Phật tử cũng là điều hoàn toàn tự nguyện. Nghĩa là, bất kỳ ai dù mặc đẹp hay xấu cũng có thể thành tâm tới chùa, hướng Phật".

Á hậu Trương Thị May bất ngờ mặc áo phật tử, thả chim phóng sinh - 1

Nhà thiết kế Kim Ngọc phát biểu tại buổi ra mắt.

Theo Nhà thiết kế Kim Ngọc, ý tưởng của bộ trang phục Nguyện ước chính là tấm lòng chân thành của nhà thiết kế muốn mang đến cho mọi phật tử khi tới chùa. Bởi nếu tất cả cùng mặc một bộ trang phục đẹp thì có nghĩa là mọi người đã xóa nhòa khoảng cách, đoàn kết và bình đẳng trước sự soi rọi của Phật pháp dành cho chúng sinh.

Á hậu Trương Thị May bất ngờ mặc áo phật tử, thả chim phóng sinh - 2

Á hậu thả chim phóng sinh.

Bà Hoàng Hồng Hạnh, đại diện của Thiện Phát Design cho biết, với sắc lam, sắc màu chân thật, giản dị của tâm hồn, bộ sưu tập trang phục Nguyện ước là sản phẩm mà Thiện Phát Design dành riêng cho các phật tử phía Nam để mọi người tới chùa được sạch sẽ, chay tịnh. Và đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu trang phục nổi tiếng dành cho phật tử Thiện Phát Design ra mắt và phục vụ các phật tử ở khu vực phía Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất