Lễ hội sân khấu mùa xuân PAS

M.Sơn

Xưởng kịch và nghệ thuật ATH cùng trường Pháp ngữ Alexandre Yersin, với sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức lễ hội Sân khấu mùa xuân PAS. Lễ hội sẽ diễn ra tại Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam trong các ngày 18, 19, 25 và 26/5.

Lễ hội sân khấu mùa xuân PAS

Năm nay, lần đầu tiên, lễ hội có phiên bản đặc biệt Mini PAS dành riêng cho trẻ em từ 0 - 12 tuổi với những màn trình diễn nghệ thuật phong phú thuộc các loại hình khác nhau. Cùng với Mini PAS, lễ hội chính thức PAS cũng trở lại với giải thi đấu kịch ứng tác độ tuổi 12-15 cùng nhiều màn trình diễn kịch nói, nhảy múa, âm nhạc đa dạng. 

PAS sẽ mở màn lúc 20h ngày 19/5 ngay sau khi khép lại Mini PAS với vở ca kịch “Vở diễn ba xu” của nhà soạn kịch Bertolt Brecht. Đặc biệt, năm nay, doanh nghiệp xã hội Tòhe sẽ mang tới lễ hội PAS các tác phẩm của những nghệ sĩ tự kỷ tại lớp học nghệ thuật Tòhe Fun. Các tác phẩm sẽ được trưng bày trong hai ngày 25 và 26/5 tại sảnh của nhà hát.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kỳ vọng vào lớp trẻ

Kỳ vọng vào lớp trẻ

Hội Nhạc sĩ Việt Nam sẽ tập trung để làm sao lôi cuốn được các nhạc sĩ trẻ có được những sáng tác có ích cho đời sống xã hội...
Những khúc hát trái tim

Những khúc hát trái tim

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các ca sĩ, nghệ sĩ lại cất lên tiếng hát của mình như một cách tri ân những người đã ngã xuống  xuống vì nền độc ...
Tuấn Nam với khát vọng Jazz

Tuấn Nam với khát vọng Jazz

“10 năm là thành viên của ban nhạc Anh Em, có thể tôi không có nhiều cơ hội chơi Jazz thoả sức nhưng bù lại tôi có cơ hội học hỏi cái hay của những thể loại âm nhạc ...
Đất mới cho ban nhạc trẻ

Đất mới cho ban nhạc trẻ

Dương Cầm đã quyết định mở ra series Bandlands Channel, trước hết là làm ra một sân chơi đúng nghĩa dành cho các ban nhạc.

Tin nóng

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhân 90 năm ngày sinh nhạc sĩ Hoàng Vân, chương trình Giai điệu tự hào tháng 7 sẽ tổ chức chương trình với chủ đề "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay" vào 20h10 tối nay (25/7) trên kênh VTV1.

Xem nhiều nhất