Ấn Độ: Xe máy kéo lật xuống ao khiến gần 50 người thương vong

B.Phúc (tổng hợp)

Truyền thông Ấn Độ đưa tin 27 người đã thiệt mạng và 22 người khác bị thương trong vụ tai nạn đường bộ nghiêm trọng xảy ra ngày 1/10 tại miền Bắc nước này.

(Nguồn: Twitter/thenews.com.pk).
(Nguồn: Twitter/thenews.com.pk).

Theo TTXVN, Times of India thông tin, vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Kanpur thuộc bang Uttar Pradesh. Một chiếc máy kéo, kéo theo xe đẩy chở những người hành hương theo đạo Hindu trở về từ đền Chandrika Devi, đã bị lật và lao xuống ao.

Trên mạng xã hội Twitter, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã gửi gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân thiệt mạng, đồng thời bày tỏ hy vọng những người bị thương sẽ sớm bình phục.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh, Yogi Adityanath, cũng bày tỏ tiếc thương các nạn nhân, đồng thời cho rằng loại phương tiện trên chỉ nên được sử dụng để vận chuyển nông sản và hàng hóa, chứ không phải con người.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Israel thành lập chính phủ mới

Israel thành lập chính phủ mới

Phát biểu sau khi ký thỏa thuận liên minh với đảng Chủ nghĩa Phục quốc Tôn giáo (RZP), ông Benjamin Netanyahu đã không giấu được vui mừng và cho rằng đây là một bước ...
Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Trong vòng 17 tháng qua, kết thúc tháng 11/2022, lần đầu tiên Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bao gồm 19 quốc gia thành viên, lạm phát giảm.

Tin nóng

Hàng không toàn cầu: Phục hồi trong khó khăn

Hàng không toàn cầu: Phục hồi trong khó khăn

Hiệp hội Hàng không toàn cầu dự báo, ngành này sẽ lần đầu tiên có lãi trở lại vào năm tới kể từ năm 2019, khi nhu cầu đi lại tiếp tục tăng. Tuy nhiên, vẫn còn những rủi ro tiềm ẩn từ suy thoái, khủng hoảng năng lượng và khí hậu.

Xem nhiều nhất