: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:42:24 30/08/2019

Bình Dương: Phát hiện lượng lớn thịt lợn bẩn cất giấu trong container

Chủ lô hàng khai nhận mua số thịt lợn này tại các chợ ở tỉnh Đồng Nai, sau đó dùng xe tải chở về cất giấu trong các container đông lạnh để làm thức ăn cho cá.

Bình Dương: Phát hiện lượng lớn thịt lợn bẩn cất giấu trong container
 
Số thịt lợn bẩn đựng trong các bao tải bị lực lượng chức năng thu giữ. (Ảnh: TTXVN).

Chiều 29/8, Đội quản lý thị trường tỉnh Bình Dương phối hợp với công an thị xã Dĩ An đã tiến hành kiểm tra phát hiện và thu giữ khoảng 20 tấn thịt lợn bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc, được cất giấu trong 3 container.

Theo lực lượng chức năng, chiều cùng ngày, tại một bãi xe container trên đường ĐT16 (thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An), Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Dĩ An, Bình Dương đã phát hiện một tài xế đang chuyển nhiều bao tải chứa thịt lợn vào một container.

Kiểm tra thêm 2 container còn lại, đoàn kiểm tra còn phát hiện thêm nhiều bao tải chứa thịt, xương lợn không có giấy tờ chứng minh xuất xứ, không có giấy tờ kiểm dịch và đang bốc mùi hôi thối.

Làm việc với đoàn kiểm tra, chủ lô hàng khai nhận mua số thịt lợn này tại các chợ ở tỉnh Đồng Nai. Sau đó, chủ lô hàng dùng xe tải chở về cất giấu trong các container đông lạnh để làm thức ăn cho cá. Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số thịt lợn trên để tiêu hủy.

Bình Dương: Phát hiện lượng lớn thịt lợn bẩn cất giấu trong container - 1
 
Những bao nylon chứa thịt lợn trong một thùng container bị đoàn kiểm tra phát hiện. (Ảnh: TTXVN ).
 
Theo TTXVN