Hơn 150 công nhân bị ngộ độc ở Bình Định đã được xuất viện

Hồng Liên

Sáng 17/11, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng cho biết, hơn 150 công nhân nghi bị ngộ độc thức ăn, sau khi được điều trị, theo dõi, sức khỏe đã ổn định, đều được xuất viện. Theo ông Hùng, số công nhân nghi ngộ độc thực phẩm này thuộc một doanh nghiệp may ở huyện Hoài Nhơn, ăn trưa tại công ty với cá ngừ, rau muống và một số thức ăn khác.

Trước đó, chiều 16/11, BVĐK  Khu vực Bồng Sơn và Trung tâm Y tế huyện Hoài Nhơn (huyện Bình Định) cùng lúc tiếp nhận trên 150 công nhân vào cấp cứu, với các triệu chứng: chóng mặt, ngứa, tê tay, một số người bị tụt huyết áp… Theo nhận định ban đầu, có thể do ăn cá ngừ gây ra dị ứng.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm

Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm

Trong giai đoạn sắp tới công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) phải tiến tới thực phẩm tiêu dùng trong nước có chất lượng, an toàn như hàng xuất khẩu; ...
Khi cơ thể thừa cholesterol

Khi cơ thể thừa cholesterol

Chế độ ăn uống chưa hợp lý là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến khoảng 30% người Việt thừa cholesterol như hiện nay.

Tin nóng

Truy vết thực phẩm bẩn

Truy vết thực phẩm bẩn

Kể từ sau khi xảy ra sự việc hàng chục học sinh, giáo viên, bảo mẫu của hai trường tiểu học phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm, TP HCM đã triển khai nhiều biện pháp để “nói không” với thực phẩm bẩn.

Xem nhiều nhất