Angelina Jolie hẹn hò nhân viên nhà đất?

Vèo một cái, cuộc chia tay giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã tròn 2 năm. 2 năm mỗi người mỗi ngả. 2 năm sau, Brad Pitt mới lấy lại được thăng bằng, và bắt đầu cởi mở hơn với truyền thông. Còn với Angelina Jolie, những người hâm mộ cô luôn chờ đợi những tin tức mới của nữ minh tinh 42 tuổi, đặc biệt, họ mong tin: bao giờ Angelina Jolie có “người” mới ?

Angelina Jolie hẹn hò nhân viên nhà đất?

Nữ diễn viên Angelina Jolie.

Vậy nên, nhiều người hân hoan khi mới đây, thấy tờ ET đưa tin Angelina Jolie đang gắn bó với một nhân viên nhà đất. Nguồn tin này cũng tiết lộ, người này hơn tuổi cô và… đẹp trai. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi từ năm 2017, trong cuộc phỏng vấn trên Telegraph, Angelina Jolie từng thổ lộ: “Mọi chuyện thật khó khăn. Tôi không thích độc thân. Đó không phải điều tôi mong mỏi”.

Mấy tuần trước, giới săn ảnh cũng bắt gặp Angelina Jolie ở Los Angeles (Mỹ). Khi đó nữ minh tinh vận đồ đen quyến rũ, cùng hai con đi siêu thị Whole Foods mua đồ. Hôm 19-3, những hình ảnh Angelina Jolie đưa các con đi xem phim “Tomb Raider” do Alicia Vikander đóng chính cũng xuất hiện. Trước đây, Angelina Jolie cũng đảm nhận vai Lara Croft trong tác phẩm hành động chuyển thể từ game.

Angelina Jolie chia tay Brad Pitt từ tháng 9/2016. Họ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn sau 2 năm ồn ào chuyện tan vỡ. Tháng trước, cặp sao được tòa án chấp thuận kéo dài thời gian thỏa thuận ly hôn. Angelina Jolie hiện được quyền chăm sóc 6 con, Brad Pitt thỉnh thoảng tới thăm, theo phán quyết tạm thời của tòa án vào năm ngoái.

Phía ET cho rằng Angelina Jolie và Brad Pitt khó có cơ hội tái hợp: “Người ta nói về chuyện hàn gắn nhưng sẽ không bao giờ có chuyện đó. Hôn nhân giữa Brad và Angie kết thúc rất tệ. Dù họ cố gắng vì 6 con, cả hai hiếm khi có thể ở cùng một phòng với nhau”.

Trở lại với thông tin Angelina Jolie đang hẹn hò. Điều đó nếu đúng cũng rất mừng cho cô. Cuộc sống đôi lứa sẽ giúp cô tươi vui hơn. Tuy vậy, giới săn ảnh cũng chưa đưa ra được những bức ảnh hai người sóng đôi. Vì thế, chuyện Angelina Jolie hẹn hò chỉ là tin ngày Cá tháng 4.

Nguồn tin của Us Weekly hôm 27/3 cũng phản bác tin đồn Angelina Jolie đang hẹn hò một nhân viên nhà đất. “Hiện tại cô ấy không gặp gỡ ai. Năm ngoái, Angie có đi chơi cùng vài chàng trai nhưng chuyện hẹn hò vô cùng kín đáo”, người này kể. Trước đó, Angelina Jolie cũng từng bị đồn gặp gỡ một nhà thơ người Campuchia nhưng cô phủ nhận.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cột kim loại bí ẩn

Cột kim loại bí ẩn

Khối kim loại cao hơn 3,5 m, đáng nói là nó không giống ngẫu nhiên bị rơi xuống đất mà giống như đã được chôn xuống.

Xem nhiều nhất