Anh: Hàng trăm trẻ em đã bị bạo hành tại 3 cơ sở chăm sóc ở London

H.A

Theo một báo cáo công bố ngày 28/7, hàng trăm trẻ em ở 3 trung tâm chăm sóc trẻ em thuộc Hội đồng Lambeth ở phía Nam thủ đô London (Anh) đã bị bạo hành và lạm dụng tình dục trong vài thập kỷ kể từ thập niên 60 của thế kỷ 20.

Anh: Hàng trăm trẻ em đã bị bạo hành tại 3 cơ sở chăm sóc ở London - Ảnh 1

Một cuộc điều tra độc lập về các vụ lạm dụng tình dục trẻ em phát hiện có 705 cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em đối với các nhân viên và cá nhân liên quan đến 3 trung tâm chăm sóc trẻ em nói trên. Trong số đó có những nạn nhân bị quay phim chụp ảnh trong lúc bị lạm dụng.

Đáng chú ý có vụ một trẻ em được phát hiện tử vong trong phòng tắm ở trung tâm Shirley Oaks vào năm 1977. Trung tâm này đã đóng cửa vào năm 1983.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.

Tin nóng

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu đang làm suy yếu các mục tiêu khí hậu ở châu Á, bởi đã xuất hiện sự cạnh tranh nguồn cung.

Xem nhiều nhất