[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa

Phạm Quang Vinh

Cuộc thi “Tài năng diễn viên múa toàn quốc” 2020 do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Cho dù ngành múa đang gặp khó khăn nhưng cuộc thi lần này vẫn có tới hơn 100 cá nhân, đơn vị tham gia; là những diễn viên múa đang công tác tại các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp; học sinh, sinh viên theo học chuyên ngành múa tại các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc; cùng các thí sinh tự do có độ tuổi từ 16 (sinh năm 2004) trở lên.

Nhiều tiết mục dự thi được đánh giá là giàu sức sáng tạo, yếu tố tạo hình tốt khi có sự hỗ trợ của hóa trang, ánh sáng hiện đại.

Xin được giới thiệu một số hình ảnh ấn tượng tại cuộc thi “tài năng diễn viên múa toàn quốc” năm nay.

[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 1
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 2
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 3
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 4
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 5
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 6

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam tham gia LHP LA Shorts 2020

Việt Nam tham gia LHP LA Shorts 2020

Hai bộ phim ngắn của Việt Nam là “À La Carte” (Gọi món) và  “Impermanence” (Vô thường) vừa có tên trong danh sách 300 phim ngắn đủ điều kiện tham gia Liên hoan phim ...

Tin nóng

Nếp sống văn hóa đẹp ở làng Boa

Nếp sống văn hóa đẹp ở làng Boa

Người dân Ca Dong ở làng Boa, xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam có một tập tục lâu đời, trở thành nét văn hóa độc đáo. Đó là ăn trầu quanh năm thay… uống rượu.

Xem nhiều nhất