[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa

Phạm Quang Vinh

Cuộc thi “Tài năng diễn viên múa toàn quốc” 2020 do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Cho dù ngành múa đang gặp khó khăn nhưng cuộc thi lần này vẫn có tới hơn 100 cá nhân, đơn vị tham gia; là những diễn viên múa đang công tác tại các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp; học sinh, sinh viên theo học chuyên ngành múa tại các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc; cùng các thí sinh tự do có độ tuổi từ 16 (sinh năm 2004) trở lên.

Nhiều tiết mục dự thi được đánh giá là giàu sức sáng tạo, yếu tố tạo hình tốt khi có sự hỗ trợ của hóa trang, ánh sáng hiện đại.

Xin được giới thiệu một số hình ảnh ấn tượng tại cuộc thi “tài năng diễn viên múa toàn quốc” năm nay.

[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 1
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 2
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 3
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 4
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 5
[ẢNH] Vẻ đẹp của Múa - Ảnh 6

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dừng tổ chức chợ Viềng xuân năm 2021

Dừng tổ chức chợ Viềng xuân năm 2021

UBND tỉnh Nam Định đã ra thông báo dừng tổ chức chợ Viềng xuân năm 2021 - phiên chợ "mua may, bán rủi" theo đề nghị của huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.
Quảng bá ẩm thực Hà Nội

Quảng bá ẩm thực Hà Nội

Nhằm chuẩn bị cho Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội diễn ra vào tháng 3/2021, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội đã ...

Tin nóng

Ứng xử của người nổi tiếng với tin đồn

Ứng xử của người nổi tiếng với tin đồn

Với sự phát triển của công nghệ, hình ảnh người nổi tiếng… đang được lan toả nhanh chóng trên các trang mạng xã hội (MXH). Nhưng bên cạnh mặt tích cực thì những tin đồn thất thiệt đã gây ra nhiều hệ luỵ đáng tiếc.

Xem nhiều nhất