Bắt nhóm thanh niên chuyên cướp tài sản trên quốc lộ 1A

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 20/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Công an huyện Sơn Tịnh vừa bắt giữ nhóm thanh niên gây ra vụ cướp tài sản trên quốc lộ 1A.

Bắt nhóm thanh niên chuyên cướp tài sản trên quốc lộ 1A

Bắt các đối tượng gây ra vụ cướp tài sản (Ảnh CA cung cấp).

Theo đó, thời gian qua, trên tuyến quốc lộ 1A (đoạn Tịnh Phong huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) liên tiếp xảy ra các vụ cướp tài sản, bị hại chủ yếu là người dân buôn bán nhỏ di chuyển bằng xe máy vào sáng sớm. Qua biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 4h, ngày 19/3, Công an huyện Sơn Tịnh mai phục, bắt giữ được 2 đối tượng gồm Nguyễn Tấn Sĩ (20 tuổi, trú huyện Sơn Tịnh) và Lê Phước (15 tuổi, trú huyện Tư Nghĩa) là thủ phạm gây ra các vụ cướp trên; tang vật tạm giữ gây án gồm 1 xe máy và 1 con dao phay.

Bắt nhóm thanh niên chuyên cướp tài sản trên quốc lộ 1A - 1

Tang vật gây án. (Ảnh CA cung cấp).

Mở rộng vụ việc, Công an huyện Sơn Tịnh tiếp tục bắt giữ thêm 2 đối tượng trong băng nhóm cướp này gồm: Lê Đình Vọng (15 tuổi), trú huyện Tư Nghĩa và Võ Thành Trí (18 tuổi) trú TP Quảng Ngãi) và tạm giữ thêm một số hung khí gây án khác.

Vụ việc đang được Công an huyện Sơn Tịnh điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất