Đà Nẵng: Bắt đối tượng cầm đầu nhóm hơn 10 côn đồ đuổi chém người

Bình Nguyên

Ngày 31/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã bắt được đối tượng cầm đầu nhóm hơn 10 côn đồ đuổi chém người gây thương tích trên địa bàn quận này là Trần Phước Pháp (29 tuổi, trú tại phường Khuê Mỹ).

Đà Nẵng: Bắt đối tượng cầm đầu nhóm hơn 10 côn đồ đuổi chém người

Trần Phước Pháp, đối tượng cầm đầu nhóm côn đồ chém người gây thương tích.

Như tin đã đưa, đêm 20/4, do mâu thuẫn về tiền bạc với một thanh niên tên là S., Trần Phước Pháp huy động hàng chục côn đồ mang theo dao thái chuối cán dài, tìm thanh niên này để chém.

Thấy anh S. đứng trước một quán cà phê trên đường Châu Vĩnh Tế, cả nhóm xông đến chém tới tấp. Anh S. thương tích nặng với hàng chục vết chém trên người, được người dân đưa đi cấp cứu.

Đến ngày 23/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn bắt giữ 3 đối tượng trong nhóm côn đồ là Ngô Hoàng Duy 22 tuổi, Nguyễn Minh Hoàng 26 tuổi, Nguyễn Tấn Thanh 20 tuổi (cùng cư trú trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn); đồng thời cho tại ngoại phục vụ điều tra 7 đối tượng có địa chỉ cư trú trên địa bàn quận này là Huỳnh Lai, Đinh Võ Công Bằng, Phạm Đình Huy (cùng 22 tuổi), Nguyễn Tấn Tín, Nguyễn Anh Thành (23 tuổi), Trần Duy Trinh (26 tuổi), Lê Văn Trung (24 tuổi). Trần Phước Pháp bỏ trốn và bị công an truy nã.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất