Khẩn trương điều tra vụ đập cửa kính ô tô trộm tiền

Xuân Quảng

Chủ xe ô tô chỉ rời xe chưa đầy 5 phút, khi quay ra phát hiện cửa kính bên lái của mình bị phá vỡ, số tiền 3,5 tỷ đồng trong xe bị mất.

Khẩn trương điều tra vụ đập cửa kính ô tô trộm tiền

Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh Quảng Ninh nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h chiều nay, ngày 29/10, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xảy ra vụ phá cửa xe ô tô trộm 3,5 tỷ đồng, ngay trước cửa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh Quảng Ninh, tại địa chỉ số 284, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Anh Mạnh (trú ở TP Hạ Long) người điều khiển chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 14KT - 003.10, đỗ xe trước cửa Chi nhánh ngân hàng Vietinbank và vào giao dịch với ngân hàng này chưa đầy 5 phút, khi quay ra phát hiện cửa kính bên lái của mình bị phá vỡ, số tiền 3,5 tỷ đồng trong xe bị mất.

Anh cho biết, trước đó đã đi vay số tiền này ở một ngân hàng khác và để ở ghế phụ phía trước trong xe. Khi đỗ xe trước cửa ngân hàng này, thấy có bảo vệ gác ở đó nên anh chỉ khóa cửa xe và vào giao dịch, khi quay ra không ngờ xảy ra sự cố trên.

Bảo vệ ngân hàng cho biết, thời điểm đó, ngân hàng có đông người vào giao dịch, nhiều xe máy đỗ nên lúc đó đã vào bên trong để hỏi khách hàng về xe, không thấy được đối tượng phá cửa xe ô tô, trộm tiền của khách.

Công an TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Sáng 25/9, Thiếu tá Nguyễn Hoang, Đồn trưởng Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, một ngư dân bị tai nạn lao động và đã tử vong trên biển.
Lời răn muộn màng

Lời răn muộn màng

Mới đây, vụ việc một nữ sinh lớp 9 ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) mang thai bởi “tác giả” là bạn trai học cùng lớp đã gây xôn xao dư luận địa phương. Sau nhiều lần trao đổi, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất