Không có việc ‘bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ’ như MXH chia sẻ

Hiệp Bình

Sáng 12/10, trên mạng xã hội (MXH) lan truyền thông tin “bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ”.

Không có việc ‘bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ’ như MXH chia sẻ

Hình ảnh lan truyền trên MXH.

Nội dung chia sẻ cho thấy, một nhóm người dân đang giữ tay một người phụ nữ sau đó dùng dây trói tay và giao nộp cho cơ quan Công an. Người phụ nữ trong video bị thương ở ngón tay, gần khu vực này cũng có một con dao được nối bằng cán dài dựng ở cột điện.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại khu vực cầu Khánh (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Ông Hà Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, đã nắm được thông tin sự việc. “Tôi có nghe anh em báo cáo, người phụ nữ này ở Lạng Sơn, bị tâm thần và đã lang thang ở thị trấn Thanh Sơn mấy ngày nay” - ông Thủy nói.

“Người nhà thông tin là đã đưa vào trại tâm thần nhiều lần nhưng chị này vẫn bỏ trốn và đi lang thang” - Phó Chủ tịch thị trấn Thanh Sơn nói thêm. Về việc có hay không hành vi bắt cóc trẻ con, ông Thủy cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh nhưng khả năng là không phải. Về những thương tích của người phụ nữ này, ông Thủy cho biết chưa xác định được là do bị chém hay xô xát.

Một Công an huyện Thanh Sơn cho biết, người phụ nữ tên Đàm Thị Bé (30 tuổi, ở xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn). Hiện lãnh đạo thị trấn Thanh Sơn đã liên hệ với người nhà của người phụ nữ này và đang chờ người đến đón.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Danh Tình (29 tuổi, trú tại Đốc Tín, Mỹ Đức) và Trịnh Bá Đỉnh (30 tuổi; trú tại Dương Nội, Hà Đông) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Xem nhiều nhất