: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:16:42 11/02/2019

Một cán bộ ngân hàng đâm bố đẻ tử vong

Sáng 11/2 (tức mồng 7 Tết Kỷ Hợi), Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người đàn ông 60 tuổi tử vong. Điều đáng nói, người gây án chính là con đẻ của nạn nhân.

Một cán bộ ngân hàng đâm bố đẻ tử vong

Nhà ông H. nơi xảy ra sự việc đau lòng vào tối mùng 6 Tết.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 10/2, người dân xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ gia đình ông Trương Cảnh H. (60 tuổi) và bà Mai Thị H. (56 tuổi).

Lúc chạy sang, họ thấy Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi) con trai ông Trương Cảnh H. đang cầm con dao đe dọa những người xung quanh. Bên trong căn nhà, ông H. đã tắt thở với nhiều vết chém trên người. Còn bà H. cũng bị thương nặng. Em gái đối tượng đang mang thai về ngoại chơi trong dịp Tết cũng bị đâm nhiều nhát và bị chém đứt một ngón tay.

Sau khi sát hại gia đình, Tuấn cầm dao lên xe bỏ đi với ý định tự tử. Đến khu vực Nam Cấm chiếc xe ô tô do Tuấn điểu khiển đâm phải cột điện. Đến 4h sáng 11/2, Công an huyện Nghi Lộc đã khống chế thành công đối tượng và áp giải về cơ quan điều tra để tiếp tục điều tra làm rõ

Theo người dân sống xung quanh nhà ông H., Tuấn trước nay vẫn luôn là người hòa đồng, hiếu thuận với bố mẹ và rất yêu thương vợ con. Sự việc xảy ra tối ngày 10/2 (tức mồng 6 Tết) thì ai cũng bất ngờ và không thể tin nổi là Tuấn lại có thể sát hại chính bố đẻ của mình.

Được biết, Tuấn đã có vợ và một người con trai 3 tuổi, ngay trong đêm xảy ra sự việc, thấy chồng có biểu hiện bất thường, nên vợ của Tuấn đã đưa con chạy trốn. 

Được biết, Tuấn đang giữ chức vụ là Phó Phòng kinh doanh của một ngân hàng chi nhánh Cửa Lò. Tối hôm đó Tuấn có tham gia liên hoan cùng bạn bè và nghi có sử dụng chất kích thích.

Điền Bắc