: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:43:35 22/10/2018

Nghệ An: Điều tra vụ nổ súng khiến hai người bị thương

Ngày 22/10, Công an TP Vinh ( Nghệ An ) đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng tại một nhà hàng trên đường Lê Nin (TP Vinh, Nghệ An) khiến 2 người bị thương nặng, trong đó có 1 người bị đạn găm vào cột sống.

Nghệ An: Điều tra vụ nổ súng khiến hai người bị thương

Nhà hàng Cua Đỏ nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào tối 20/10, anh Lê Ngọc A. (26 tuổi) trú phường Cửa Nam, TP Vinh được bạn là anh Nguyễn Gia Đ. (26 tuổi) trú phường Vinh Tân, TP Vinh mời đi nhậu tại một quán ăn trên đường Lê Nin.

Nghệ An: Điều tra vụ nổ súng khiến hai người bị thương - 1

Anh Nguyễn Gia Đ. bị trúng đạn vào cột sống đang điều trị tại bệnh viện.

Đến 20h cùng ngày, vừa xuống điểm hẹn thì anh Ngọc A. thấy bạn của mình bị một nhóm người cầm ghế, cốc đuổi theo. Liền sau đó là tiếng súng vang lên khiến anh Ngọc A. và bạn gục tại chỗ. Hai người sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết, nạn nhân Lê Ngọc A. bị bắn trúng bả vai còn Nguyễn Gia Đ. bị bắn thủng bụng, đạn găm vào cột sống. Hiện, bệnh viện đã phẫu thuật, gắp viên đạn ra ngoài. 

Nghệ An: Điều tra vụ nổ súng khiến hai người bị thương - 2

Khẩu súng thu giữ được tại hiện trường vụ án.

Theo Cơ quan Công an, hai đối tượng liên quan đến vụ nổ súng đang bị tạm giữ để điều tra. Người được cho là nổ súng trú tại phường Quang Trung, đang lẩn trốn. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đang truy bắt và kêu gọi đầu thú.

Đ.B.