Phạt 2,5 triệu đồng đối tượng hành hung phóng viên

Bình Nguyên

Ngày 7/5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Nguyễn Đình Khải (33 tuổi trú ở quận Sơn Trà) về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác (theo Khoản 3 Điều 5, Nghị định 167).

Người bị Nguyễn Đình Khải hành hung là phóng viên Trần Văn Quyên (Vĩnh Quyên) của Văn phòng đại diện báo Người Lao Động tại Đà Nẵng. 

Như tin đã đưa, chiều 25/3, trong lúc đang tác nghiệp (ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông) trên tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành thuộc phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, phóng viên Trần Văn Quyên bị một nhóm khoảng 5 người, xông vào hành hung, buộc phải xóa các hình ảnh đã chụp. 

Dù được nhiều người can ngăn nhưng nhóm người này vẫn lôi phóng viên Vĩnh Quyên vào quán nhậu bên đường, tiếp tục đấm đá, đe dọa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Danh Tình (29 tuổi, trú tại Đốc Tín, Mỹ Đức) và Trịnh Bá Đỉnh (30 tuổi; trú tại Dương Nội, Hà Đông) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Xem nhiều nhất