Thanh Hóa: Hỗn chiến trong đêm, 5 người thương vong

Nguyễn Chung

Trong đêm tối ngày 28/7, tại khu vực Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa), hai nhóm thanh niên bịt mặt mang theo nhiều hung khí đã đuổi chém nhau loạn xạ từ xã này sang xã khác gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng, khiến 5 người thương vong.

Thanh Hóa: Hỗn chiến trong đêm, 5 người thương vong

Nhiều thanh niên tại xã Hải Bình cầm hung khí trong đêm xảy ra vụ việc.

Sáng 29/7, Công an huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 19h30 đến 20h ngày 28/7, trên địa bàn giáp ranh giữa 2 xã Hải Hà và Hải Thượng (nằm trong Khu kinh tế Nghi Sơn), huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, có khoảng 20-25 thanh niên bịt mặt, cầm theo nhiều dao kiếm, mã tấu, tuýp sắt... đuổi chém nhau loạn xạ từ xã Hải Hà chạy sang thôn Liên Trung, xã Hải Thượng.

Màn truy sát kinh hoàng chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của lực lượng công an. Vụ loạn đả đã khiến 1 người chết, nạn nhân Lê Duy T. (30 tuổi; ngụ xã Hải Thượng) bị chém nhiều nhát vào đầu, cổ, cằm... bị thương rất nặng nên đã thiệt mạng trên đường đi cấp cứu và 4 người khác bị trọng thương.

Theo nhiều người dân cho biết, nhóm côn đồ gây ra vụ hỗn chiến hầu hết là người ở địa phương và một số ở nơi khác kéo tới, còn nguyên nhân dẫn đến vụ việc thì chưa biết xuất phát từ đâu.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia vào cuộc điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Sáng 25/9, Thiếu tá Nguyễn Hoang, Đồn trưởng Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, một ngư dân bị tai nạn lao động và đã tử vong trên biển.
Lời răn muộn màng

Lời răn muộn màng

Mới đây, vụ việc một nữ sinh lớp 9 ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) mang thai bởi “tác giả” là bạn trai học cùng lớp đã gây xôn xao dư luận địa phương. Sau nhiều lần trao đổi, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất