: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:23:00 13/12/2017

Vụ 3 người trong gia đình tử vong: Bi kịch từ món nợ 30 triệu đồng?

Bước đầu xác định, có thể chỉ vì nợ số tiền 30 triệu đồng mất khả năng chi trả, trong cơn cùng quẫn, người chồng đã đầu độc vợ con rồi treo cổ tự tử…

Vụ 3 người trong gia đình tử vong: Bi kịch từ món nợ 30 triệu đồng?

Công an quận Thủ Đức phong tỏa hiện trường vụ 3 người chết trong căn nhà ở phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức sáng 12/12.

Ngày 13/12, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM tiếp tục làm rõ nguyên nhân 3 người tử vong tại nhà riêng trên địa bàn phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Ba nạn nhân tử vong được xác định gồm: ông Nguyễn Văn L. (49 tuổi), bà Lê Thị Kim L. (44 tuổi, là vợ ông L.) và cháu Nguyễn Thanh N. (15 tuổi, là con của vợ chồng ông L., đều ngụ quận Thủ Đức).

Vụ 3 người trong gia đình tử vong: Bi kịch từ món nợ 30 triệu đồng? - 1

Bi kịch gia đình xuất phát từ số nợ 30 triệu đồng.

Theo cơ quan điều tra, qua khám nghiệm hiện trường vụ việc không thấy có tác động từ người lạ vào hiện trường, do đó nhiều khả năng không khởi tố vụ án hình sự.

Qua điều tra bước đầu, cơ quan chức năng ghi nhận việc ông L. có nợ số tiền khoảng 30 triệu đồng và xác định nguyên nhân có thể trong cơn cùng quẫn, người chồng đã đầu độc vợ con rồi treo cổ tự tử.

“Hiện công an quận đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra làm rõ vụ việc. Ban đầu xác định đây là một vụ tự tử, không có chuyện gia đình này tham gia vào sàn bitcoin dẫn đến nợ nần như một số thông tin lan tải trên mạng”, nguồn tin từ Công an quận Thủ Đức cho hay.

Vụ 3 người trong gia đình tử vong: Bi kịch từ món nợ 30 triệu đồng? - 2

Thi thể ông L. cùng vợ con sau khi công an làm xong thủ tục pháp y đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 10h30 ngày 12/12, Công an quận Thủ Đức nhận được tin báo chết người tại căn trong hẻm 78 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM. Ngay lập tức lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra. Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện ông L. tử vong trong tư thế treo cổ. Riêng bà L. và em N. tử vong có sùi bọt mép nằm trên giường.

Kết quả giám định bước đầu cho thấy trong cơ thể của 3 nạn nhân đều chứa chất hóa học có độc tố cao.

Theo nhận định ban đầu, có khả năng ông L. đã cho vợ con uống loại hóa chất có độc tố trên trước khi đi ngủ vào đêm 11/12. Có một nghi vấn là thời điểm mẹ con bà L. uống thuốc chưa tử vong thì ông L. có tác động dẫn đến cái chết thương tâm của 2 người này. Ngoài ra, trong cơ thể ông L. cũng còn chứa hóa chất có độc tố tương tự nhưng không đủ gây tử vong trước khi treo cổ.

Vụ 3 người trong gia đình tử vong: Bi kịch từ món nợ 30 triệu đồng? - 3

Người dân địa phương vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến bi kịch gia đình 3 người tử vong.

Được biết, ông L. làm công nhân, còn vợ bán quán ăn ở vỉa hè gần nhà. Thời gian gần đây, 2 vợ chồng thường xuyên đi vay mượn tiền hàng xóm để trả nợ.

“Trước đó bà L. còn nói với tôi nếu không trả hết số nợ này thì chỉ có đường chết. Tôi nghĩ bà ấy nói đùa, không ngờ xảy ra chuyện đau lòng như trên”, chị Hà, một người bạn thân của chị L. nghẹn ngào chia sẻ.

Theo Dantri