: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:20:55 16/09/2019

Vụ ‘đâm chết 2 cô gái rồi nhảy lầu tự tử’ do mâu thuẫn tình ái?

Nam thanh niên đã dùng dao đâm chết 2 cô gái rồi đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng 4 xuống đất nhưng không chết. Vụ việc xảy ra tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vụ ‘đâm chết 2 cô gái rồi nhảy lầu tự tử’ do mâu thuẫn tình ái?

Hiện trường vụ án được Công an bảo vệ nghiêm ngặt.

Vào khoảng 6h50’ ngày 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng khá đau lòng, khiến 2 nữ sinh viên tử vong và một thanh niên nhập viện...

Theo một nguồn tin, do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên đã dùng dao đâm chết 2 cô gái rồi đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng 4 xuống đất tự tử.

Tuy nhiên, khi nhảy lầu tự tử, nam thanh niên vướng vào đây điện và rơi xuống đất nên vẫn còn sống và được người dân đưa đi cấp cứu, đồng thời báo các cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin về vụ án, ông Bùi Tuấn Anh, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khẩn trương xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trưởng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cũng theo nguồn tin trên, nạn nhân trong vụ án này tên L. (19 tuổi, quê ở Điện Biên) - người yêu cũ của đối tương còn nạn nhân thứ 2 tên là X. (cùng 19 tuổi, quê ở Hải Dương), cả 2 cùng là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn Hà Nội.

Theo thông tin từ Bệnh viện E, nơi nam thanh niên đang được các bác sĩ bệnh viện điều trị, tình hình sức khỏe nam thanh niên này đang khá lên, những vết thương có thể không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ.

PV