Argentina cử máy bay tới Nga tiếp nhận vaccine Sputnik-V

Bảo Thu

Được chấp thuận bởi Bộ Y tế và Cơ quan quản lý quốc gia về dược phẩm đã cấp phép sử dụng vaccine Sputnik-V do Nga sản xuất, chuyến bay đầu tiên của Argentina đã tới Moscow và đã quay về nước, sau khi nhận đủ 300.000 liều vaccine ngừa Covid-19.

Argentina cử máy bay tới Nga tiếp nhận vaccine Sputnik-V - Ảnh 1

Dự kiến, đến ngày 15/1/2021, Hàng không Argentina sẽ thực hiện chuyến bay thứ hai để tiếp nhận số lượng vaccine Sputnik-V tương tự. Được biết, Argentina là quốc gia đầu tiên tại Mỹ Latinh phê chuẩn vaccine Sputnik-V. Hiện con số người bị nhiễm SARS-CoV-2 ở nước này đã lên gần 1,6 triệu người, trong đó có hơn 42.000 người đã tử vong vì Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

Sau 2 mùa Giáng sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, bỏ lại những lo toan về khủng hoảng năng lượng và dịch bệnh, không khí chào đón mùa lễ hội đã ngập ...
Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu đang chuẩn bị bước vào một mùa Giáng sinh đặc biệt sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Xem nhiều nhất