Argentina kéo dài lệnh cấm hoạt động vận chuyển hàng không

Bảo Thư

Mới đây Chính phủ Argentina thông báo kéo dài lệnh cấm hoạt động vận chuyển hành khách bằng đường hàng không có điểm khởi hành và đích đến là Anh, Bắc Ireland, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước châu Phi.

Argentina kéo dài lệnh cấm hoạt động vận chuyển hàng không - Ảnh 1

Đối với các hành khách nhập cảnh từ các nước, vùng lãnh thổ khác thì phải xét nghiệm y tế và cách ly bắt buộc. Theo đó, Argentina sẽ giảm 20% số lượng các chuyến bay đi và đến từ châu Âu, đồng thời tiếp tục dừng tất cả các chuyến bay đến từ Brazil và Chile để ngăn chặn sự xâm nhập của các biến thể mới của virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 trong bối cảnh nước này đang phải đối phó với làn sóng dịch thứ 2 với số ca nhiễm mới và tử vong liên tục tăng cao.

Argentina cũng quyết định kéo dài các biện pháp hạn chế đi lại trong nước tới ngày 25/6, cũng như giới hạn thời gian mở cửa các hoạt động kinh doanh dịch vụ, vui chơi giải trí và văn hóa thể thao.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ám ảnh mùa đông

Ám ảnh mùa đông

Thực tế chỉ ra rằng, virus SARS-CoV-2 phát triển rất mạnh vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp. Trong khi mùa đông đang đến gần thì cũng là lúc nhiều quốc gia Âu-Mỹ “mở cửa”.

Xem nhiều nhất