Ẩu đả trên máy bay vì không đeo khẩu trang

Hai nữ hành khách ẩu đả trên chuyến bay của American Airlines sau khi một người không chịu đeo khẩu trang theo quy định phòng dịch của hãng hàng không.

Hành khách ẩu đả trên chuyến bay của American Airlines hôm 17/8. Video: NY Daily News.

Người dùng Twitter Caryn Ross hôm 17/8 đăng video một vụ ẩu đả trên chuyến bay từ Las Vegas, bang Nevada, đến Charlotte, bang Bắc Carolina. "Không khác gì câu lạc bộ đánh đấm buổi sáng khi những cơn giận dữ bùng lên trên chuyến bay hôm nay. Quá nhiều cho giãn cách xã hội", Ross đăng chú thích.

Trong video, hai phụ nữ đấm nhau và ngã xuống hàng ghế trước sự sửng sốt của những hành khách khác.

Phát ngôn viên American Airlines sau đó xác nhận trong một tuyên bố rằng hành khách trên chuyến bay số hiệu 1665 "không tuân thủ chính sách đeo khẩu trang bắt buộc sau khi lên máy bay". Hành khách sau đó "được yêu cầu rời khỏi máy bay nhưng gây rối, dẫn đến hỗn chiến với hành khách khác".

Hãng hàng không nói thêm rằng họ đã yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật giải quyết vấn đề. Như các hãng hàng không khác, American Airlines bắt đầu yêu cầu khách hàng phải đeo khẩu trang khi lên máy bay từ ngày 11/5.

Hành khách gây rối hiện bị cấm bay, trong khi hãng hàng không đang điều tra sự việc.

Theo VNE

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á là châu lục đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, tới nay lại đang đứng trước những thách thức không nhỏ về dân số. Đó là tỷ lệ sinh, tốc độ già hóa dân số diễn ...
Chuyện ít biết về những nữ tỷ phú

Chuyện ít biết về những nữ tỷ phú

Theo Forbes, trong năm 2022, số lượng tỷ phú trên thế giới là 2.668 người. Elon Musk - ông chủ Tập đoàn Tesla vẫn đứng đầu danh sách những người giàu nhất thế giới, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất