Bà Rịa - Vũng Tàu kích cầu du lịch cuối năm

Thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những địa phương đầu tiên tái khởi động kích cầu du lịch để thu hút khách cho mùa du lịch cuối năm.

Bà Rịa - Vũng Tàu kích cầu du lịch cuối năm - Ảnh 1

Theo đó, lượng khách đến tỉnh đạt 2.000 lượt khách nội địa/ngày và dịp cuối tuần, lượng khách tăng 70-80% so với ngày thường.

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: Để thu hút du khách đến địa phương, Sở đã phát động các cơ sở tham gia chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch cùng đăng ký tạo thành gói kích cầu chung của tỉnh bằng hình thức giảm giá, nâng chất lượng dịch vụ cho du khách.

Cụ thể, các cơ sở lưu trú đạt từ 3 sao trở lên giảm 30% giá niêm yết; cơ sở lưu trú đạt 1 và 2 sao giảm 20% giá niêm yết; các cơ sở lưu trú khác giảm 10% giá niêm yết; các điểm ăn uống, mua sắm giảm 10% dịch vụ, sản phẩm cho du khách; các điểm tham quan giảm 30% giá vé; dịch vụ vận tải hành khách giảm ít nhất 10% giá vé, thời gian áp dụng đến hết năm 2020...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội qua những bước chân’

‘Hà Nội qua những bước chân’

Mạng lưới Vì một Hà Nội đáng sống vừa phát động cuộc thi ảnh Hà Nội qua những bước chân. Theo thể lệ, cuộc thi dành cho tất cả công dân đang sinh sống và làm việc ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất