Bà Rịa-Vũng Tàu: Tiếp nhận hàng hỗ trợ từ Bộ Quốc phòng

Mạnh Thìn

5 tấn lương khô cùng 5.000 thùng mì gói đã được Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng chuyển hỗ trợ cho nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận hàng của Bộ Quốc phòng.
Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận hàng của Bộ Quốc phòng.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, sáng nay (28/9), đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 5 tấn lương khô và 5.000 thùng mì gói do Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng hỗ trợ cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở trên địa bàn.

Thay mặt Bộ Quốc phòng, Đại tá Nguyễn Hoàng Nam, Phó Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần đã trao tượng trưng số hàng hóa hỗ trợ nhân dân Bà Rịa-Vũng Tàu cho đại diện tỉnh. Phó Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần nhấn mạnh, Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng thấu hiểu những khó khăn của nhân dân toàn tỉnh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Việc hỗ trợ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa đồng bào, góp phần tăng cường tình quân-dân trong đại dịch.

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Bùi Chí Thành trao Thư cảm ơn Quân chủng Hải quân.
Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Bùi Chí Thành trao Thư cảm ơn Quân chủng Hải quân.

Được biết, số hàng hóa trên sẽ được cơ quan chức năng tỉnh phân bổ cho các địa phương chuyển đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân do Chuẩn đô đốc Phan Tuấn Hùng, Phó Tư lệnh Quân chủng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 3 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Số tiền này được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận và sử dụng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phát triển du lịch cộng đồng

Phát triển du lịch cộng đồng

Hiện nay, tỉnh Lào Cai chú trọng phát triển xây dựng các mô hình, các sản phẩm du lịch đặc sắc vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) gắn với việc giữ gìn, bảo tồn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất