Ba triển lãm quốc tế được khai mạc đồng thời tại TP Hồ Chí Minh

Quốc Định

Ngày 12/4, tai Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn (SECC) đã khai mạc Triển lãm quốc tế Smart Emotion 2017.

Đại diện các bộ, ngành trung ương, địa phương và đại diện ban tổ chức cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế Smart Emotion 2017.

Triển lãm thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan trong nước cũng như quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Đây là triển lãm tổng hợp từ ba triển lãm chuyên ngành về phát thanh truyền hình-thiết bị nghe nhìn (VIBA Show); trưng bày LED/OLED và thiết bị chiếu sáng (LEDTEC ASIA); công nghệ và thiết bị thông minh (Smart Tech Show).

Triển lãm Smart Emotion 2017 thu hút hơn 250 đơn vị tham gia đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Hongkong… đồng thời cũng có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, các nhà phân phối sản phẩm trong nước… Các doanh nghiệp đã giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ dành cho phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn mới cũng như các công nghệ chiếu sáng... đồng thời cũng là diễn đàn để trao đổi, học hỏi những kiến thức về chuyên ngành cũng như thực hiện giao kết thương mại.

Đông đảo khách tham quan Triển lãm quốc tế Smart Emotion 2017.

Chủ đề của Smart Emotion lần này hướng về giới thiệu giải pháp xây dựng thành phố thông minh, thay đổi hệ thống đèn đường và số hóa truyền hình đến gần hơn với công chúng và các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Trong đó hệ thống nhà thông minh, thành phố thông minh với hệ thống điều khiển qua Wi-Fi cũng như hệ thống an ninh và thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng sẽ là trọng tâm ngành hàng mới.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, hội thảo Exporum còn phối hợp với cộng đồng khởi nghiệp 9CV9 tổ chức cuộc thi Hackathon, tạo cơ hội cho các startup trình bày các giải pháp CNTT, ứng dụng di động… cho ngành giao thông.Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 14/4.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất