Bắc Bộ mưa rét trong 10 ngày tới

PV

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, trong 10 ngày tới (từ ngày 4/2 - 14/2/2020), các tỉnh Bắc Bộ duy trì thời tiết mưa rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.

Phía Tây Bắc Bộ từ đêm ngày 4 - 14/2 có mưa rải rác, khu Tây Bắc trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Phía Đông Bắc Bộ, ngày 5/2 có mưa và mưa nhỏ rải rác. Đêm ngày 5/2 và ngày 6/2, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên- Huế, ngày 5/2 có mưa rải rác. Phía Bắc trời rét. Từ ngày 6/2 - 13/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng từ đêm 7/2 - 10/2 có mưa rải rác.

Tây Nguyên, từ đêm 4/2 đến ngày 14/2, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng; riêng ngày 9/2 và ngày 10/2 có mưa rào và dông vài nơi. Các tỉnh Nam Bộ từ đêm 4/2 đến ngày 14/2, phổ biến không mưa, ngày nắng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Những cơn bão vừa qua đã đánh tan tành bờ biển Hội An, tỉnh Quảng Nam gây sạt lở và sập đổ nhà dân. Hiện nay người dân địa phương phải đóng cọc tre, bao cát gia cố tạm thời chỗ sạt lở này, nhưng nếu không có giải pháp bền vững thì bờ biển khó chịu nổi với những cơn bão tiếp theo.

Xem nhiều nhất