Bắc Giang: Mâu thuẫn gia đình, chồng cắt gân vợ rồi bỏ trốn

Hoàng Anh

Chỉ vì mâu thuẫn vợ chồng mà đối tượng Chu Quang Đạo (SN 1966 trú tại xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đã dùng dao cắt gân chân, tay và đâm trọng thương vợ rồi bỏ trốn.

Bắc Giang: Mâu thuẫn gia đình, chồng cắt gân vợ rồi bỏ trốn

Nạn nhân Dương Thị Hồng

Ngày 4/8, Lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đang khẩn trương truy bắt đối tượng Chu Quang Đạo (SN 1966  trú tại xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đề điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” đối với chị Dương Thị Hồng (SN 1981) là vợ của Đạo.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 3/8, do mâu thuẫn gia đình, Đạo đã dùng dao cắt gọt hoa quả cắt gân chân, gân tay và đâm vào mặt chị Hồng. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh chạy vào thì thấy chị Hồng đã nằm bê bết trên vũng máu. Sau khi gây thương tích cho vợ mình, Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, người dân đã đưa chị Hồng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa. Nhận được tin báo, Công an huyện Hiệp Hòa xuống hiện trường vụ việc lấy lời khai ban đầu từ phía nhân chứng và người nhà nạn nhân.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định là do xuất phát từ mẫu thuẫn trong sinh hoạt và tiền bạc giữa Đạo và chị Hồng. Được biết, Đạo đã từng có hai tiền án về tội Cướp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất