Ban Công tác phía Nam, UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận 10 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Quốc Định

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, chiều 20/3, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (quận 1, TP HCM) đã tới Ban Công tác phía Nam, UBTƯ MTTQ Việt Nam để trao bảng ủng hộ 10 tỷ đồng nhằm ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng.

Ban Công tác phía Nam, UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận 10 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Ông Võ Văn Thiện, Trưởng Ban Công tác phía Nam tiếp nhận 10 tỷ đồng từ đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền.

Ông Võ Văn Thiện, Trưởng Ban Công tác phía Nam, đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận bảng ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19. Ông Thiện trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền, và bày tỏ niềm tin phong trào ủng hộ sẽ phát triển mạnh mẽ, góp phần tạo sức mạnh, tạo niềm tin, vượt qua khó khăn, thử thách bởi dịch bệnh. Đây là sự động viên rất lớn đối với những người đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát ở nhiều quốc gia trên thế giới, ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đã vào cuộc mạnh mẽ. Bằng sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và của Nhân dân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu, được Nhân dân và cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Hơn hai tháng qua, tại Trung Quốc và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang đối phó với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng gây xáo trộn về tâm lý, về nhịp sống và việc làm, sự suy giảm về kinh tế - xã hội đã ảnh hưởng sâu sắc đến từng người dân, tới sự yên bình của mỗi quốc gia, đó là đại dịch Covid-19. Đến thời điểm hiện nay, Việt Nam có gần 90 trường hợp bị nhiễm, trong đó 17 trường hợp đã chữa khỏi, chưa có trường hợp tử vong.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất