BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn phát biểu tại phiên họp Chính phủ tháng 1/2020

BĐT

“Nhân dân vẫn còn lo lắng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) sẽ bùng phát mạnh làm ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước, đặc biệt ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Tôi đề nghị các ngành chuyên môn cần có giải pháp mạnh mẽ hơn nữa để phòng, chống hiệu quả dịch bệnh này”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn phát biểu tại phiên họp Chính phủ tháng 1/2020.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn phát biểu tại phiên họp Chính phủ tháng 1/2020

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn.

Tại phiên họp thường kỳ tháng 1 của Chính phủ diễn ra sáng nay 5/2, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết, năm nay các ngành, các cấp thực hiện rất nghiêm túc Chỉ thị số 33/CT-TTg của Thủ tướng và Chỉ thị 40-CT/TƯ của Ban Bí thư về tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với phương châm Tết đoàn kết, vui tươi, an toàn tiết kiệm. Tết đến mọi nhà, mọi nơi, mọi người đều được vui xuân đón Tết. (Xem chi tiết).

MTTQ tỉnh Lào Cai: Luôn hướng về cơ sở. Bà Bàn Thanh Thảo, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lào Cai cho biết: Để góp phần thực hiện có hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới, UBMTTQ tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội đã làm tốt nhiệm vụ là cầu nối đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. (Xem chi tiết).

Mặt trận phải tìm việc cho các Hội đồng tư vấn. Chiều ngày 5/2, Ủy ban MTTQ Viêt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động các Hội đồng tư vấn năm 2020 cũng như ra mắt các Hội đồng tư vấn nhiệm kỳ 2019-2024 với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong công tác giám sát, phản biện. Tại Hội nghị, nhiều đại biểu cho rằng, Mặt trận phải tìm việc cho các hội đồng tư vấn. (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Đồng chí Lê Quang Đạo - nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và nhân dân, nhà hoạt động chính trị- xã hội nổi tiếng, nhà lý luận tên tuổi, nhưng trong trái tim tôi còn là một vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết.

Xem nhiều nhất