BẢN TIN MẶT TRẬN: Công khai, minh bạch nguồn lực tiếp nhận cũng như công tác phân bổ

BĐT

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu khi tiếp nhận ủng hộ từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh số tiền 1,3 tỷ đồng; Mặt trận tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận nguồn lực ủng hộ phòng chống Covid-19.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Công khai, minh bạch nguồn lực tiếp nhận cũng như công tác phân bổ
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu tiếp nhận ủng hộ từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

"Công khai, minh bạch nguồn lực tiếp nhận cũng như công tác phân bổ", đó là nhấn mạnh của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu khi tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh số tiền 1,3 tỷ đồng vào sáng ngày 21/9. (Xem chi tiết)

Mặt trận tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận nguồn lực ủng hộ phòng chống Covid-19. Chiều ngày 21/9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức tiếp nhận 4,600 tỷ đồng, cùng thiết bị, vật tư y tế và 26 tấn gạo hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch. (Xem chi tiết)

Cần Thơ trao 200 phần quà của Phó Chủ tịch nước cho trẻ em nghèo, đặc biệt khó khăn. Thừa uỷ quyền của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, lãnh đạo TP Cần Thơ vừa tổ chức trao 200 phần quà Tết Trung thu cho các trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn 9 quận huyện TP Cần Thơ. (Xem chi tiết)

Sóc Trăng: Những chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ nhân dân TP Hồ Chí Minh chống dịch. Thấu hiểu và chia sẻ trước khó khăn với người dân TP Hồ Chí Minh , Mặt trận và các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các mạnh thường quân trong trong tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức nhiều “Chuyến xe nghĩa tình” góp phần san sẻ, giúp bà con thêm động lực vượt qua những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của dịch Covid-19. (Xem chi tiết)

Chương trình 'Cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19' đến với trẻ em khó khăn tại TP HCM. Sáng 21/9, chương trình "Cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19" của Báo Đại Đoàn Kết đã tổ chức trao quà Trung thu cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh tại TP HCM. Chương trình có sự đồng hành và phối hợp tổ chức của Tổ tình nguyện viên Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng và Quận đoàn Quận 3, quận Bình Thạnh và Quận 10. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất