BẢN TIN MẶT TRẬN: Mặt trận Quảng Bình hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy

BĐT

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) trao số tiền 10 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ Vì người nghèo huyện cho 8 hộ dân bị thiệt hại nặng nề nhất và 2 nạn nhân bị thương do lốc xoáy gây ra ở xã Trường Sơn.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Mặt trận Quảng Bình hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) trao hỗ trợ các gia đình ở xã Trường Sơn bị thiệt hại do lốc xoáy.

Ngày 22/5, bà Nguyễn Như Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) đã đến với bà con Vân Kiều ở bản Cây Sú. Tại đây, bà Nguyễn Như Ngọc đã trao hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo huyện cho 8 hộ dân bị thiệt hại nặng nề nhất và 2 nạn nhân bị thương do lốc xoáy gây ra. (Xem chi tiết).

Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19. Thành Đoàn TP HCM đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ hiệu quả cho những người yếu thế trong xã hội trước tác động của dịch Covid-19. Đây là nhận định chung được nêu ra tại Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2020 và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 do Thành Đoàn TP HCM tổ chức, ngày 22/5. (Xem chi tiết).

Tập đoàn T&T trao 70 suất quà hỗ trợ người nghèo huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Sáng ngày 22/5, Tập đoàn T&T phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh tổ chức cấp phát 70 suất quà hỗ trợ cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. (Xem chi tiết).

Gian dối khó lọt qua tai mắt nhân dân. Cùng với cả nước, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể ở tỉnh Thái Bình tập trung thực hiện công tác hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Trong đó, với vai trò của mình, các cấp Mặt trận trong tỉnh đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giám sát việc thực hiện chính sách quan trọng này. PV Báo Đại Đoàn Kết có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình xung quanh nội dung này... (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Đồng chí Lê Quang Đạo - nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và nhân dân, nhà hoạt động chính trị- xã hội nổi tiếng, nhà lý luận tên tuổi, nhưng trong trái tim tôi còn là một vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết.

Xem nhiều nhất