BẢN TIN MẶT TRẬN: Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

BĐT

Ngày 22/3, tiếp nhận số tiền ủng hộ từ cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam Nguyễn Văn Toàn và người hâm mộ, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tin tưởng, là những người mang lại niềm tự hào cho đất nước và kết nối tinh thần đại đoàn kết trong toàn dân tộc, bằng trách nhiệm của mình, mỗi em sẽ huy động nhiều hơn nữa những tấm lòng, huy động tinh thần “tương thân tương ái” trong nhân dân...

BẢN TIN MẶT TRẬN: Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đến UBTƯ MTTQ Việt Nam trao số tiền ủng hộ sau gần 1 tuần hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn chia sẻ, là cầu thủ sau bao ngày thi đấu trở về, nhận được sự quan tâm, lòng nhiệt huyết của người hâm mộ dành cho mình, em thấy hai tiếng Tổ quốc, hai tiếng đồng bào thật thiêng liêng và ấm áp, chính từ đây, cảm xúc về tình yêu đất nước, về tinh thần dân tộc luôn thôi thúc mỗi cầu thủ, thôi thúc thế hệ trẻ chúng em phải làm điều gì đó thật ý nghĩa để đáp lại tình yêu và niềm tin của người hâm mộ nước nhà dành cho mình. (Xem chi tiết)

Cần Thơ đảm bảo tốt nhiệm vụ kép. Vận động nhân dân trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, không được lơ là, chủ quan và thông tin về dịch bệnh Covid-19, đấu tranh với những luận điệu sai trái, những người không chịu khai báo y tế, không chịu cách ly theo quy định; đồng thời phải song hành phát triển kinh tế xã hội. (Xem chi tiết)

Sinh kế bền vững từ nghề truyền thống. Mỗi dân tộc có nghề truyền thống khác nhau; nhiều bản làng cũng có nghề truyền thống riêng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nghề truyền thống lại chưa được phát huy để đem lại thu nhập cho bà con. (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kết nối quá khứ với hiện tại

Kết nối quá khứ với hiện tại

Lễ khánh thành Bia lưu niệm Ban Biên tập Báo Cứu quốc - tiền thân của Báo Đại Đoàn Kết đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tự hào tại huyện Sơn Dương, tỉnh ...
Lời cảm tạ

Lời cảm tạ

Lời cảm tạ của Ban Tổ chức lễ tang và gia đình ông Hồ Nguyên Soái, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh.

Xem nhiều nhất